Sunday, December 31, 2000

15 phút nấu mì trứng nấm nóng hổi cho bữa sáng ngon bất ngờ

Mì trứng nấm sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng nhanh gọn mà vẫn đủ chất.

Để làm mì trứng nấm bạn cần chuẩn bị nguyên liệu sau:

1 vắt mì

3 cọng rau cải ngọt hoặc cải thìa

6 nấm hương (nấm đông cô)

1 quả trứng gà

1-2 cọng hành lá

Muối, nước mắm, dầu ăn

Cách làm:

Bước 1

Bước 1

Đầu tiên, bạn sơ chế các nguyên liệu: nấm nếu như sử dụng nấm tươi thì rửa sạch, nếu sử dụng nấm khô thì ngâm vào nước cho nở ra. Tiếp tới bắc nồi nước lên bếp luộc chín rau cải.

Bước 2

Bước 2

Bắc chảo lên bếp cùng 1 lượng vừa phải dầu ăn, đập trứng về ốp la.

Bước 3

Bước 3

Cho vào nồi khoảng 400ml nước cùng với nấm hương và 1-2 muỗng cafe muối.

Bước 4

Bước 4

Khi hỗn hợp sôi, nấm chín thì bạn cho vắt mì vào nấu. Lúc này nêm nếm cùng với chút nước mắm, hạt nêm cho vừa với khẩu vị rồi tắt bếp.

Sau đó bạn cho trứng và rau cải vào là món mì đã hoàn tất rồi đấy! Ngoài ra, bạn nhớ rắc thêm chút hành lá cắt nhỏ để thêm phần hấp dẫn nhé!

Món mì trứng nấm này thật hấp dẫn khi kết hợp với trứng ốp sóng sánh, rau cải thanh mát. Đây sẽ là tin tưởng lựa chọn hoàn hảo cho bữa sáng nhanh gọn của gia đình bạn.

Món mì trứng nấm này thật hấp dẫn lúc kết hợp với trứng ốp sóng sánh, rau cải thanh mát. Đây sẽ là tin tưởng lựa chọn tuyệt vời cho bữa sáng nhanh gọn của gia đình bạn.

Chúc các bạn thành công với cách làm mì trứng nấm này nhé!

Chúc bạn đọc thành công với cách làm mì trứng nấm này nhé!

Theo aFamily/Tri thức trẻ

Tags

cách nấu mì ngonmì trứng nấm ngon

0

0 comments:

Post a Comment