Monday, January 1, 2001

Thịt bọc trứng chiên lòng đào lạ miệng mà ngon

Thịt bọc trứng chiên lòng đào vừa dễ làm lại khá ngon miệng, chị em hãy thử nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 100gr khoai tây - 100gr thịt heo xay - hai quả trứng gà - 1chén bột chiên xù - 1/2 chén bột mì - một quả trứng gà đánh tan trong một cái chén - Gia vị: 1 muỗng cà phê dầu hào; 1/2 muỗng cà phê bột nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu. - một muỗng canh hành lá băm.

Chờ dầu nóng (đừng quá nóng) nhẹ nhành cho viên thịt bọc trứng về chiên lửa vừa. Chiên cho đến lúc viên thịt có lớp vỏ vàng giòn thì vớt ra dĩa có lót giấy thấm dầu.

Thịt bọc trứng chiên lòng đào cho ra dĩa, có xà lách và cà chua bi trang trí.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bọc trứng chiên lòng đào lạ miệng!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với cách làm thịt bọc trứng chiên lòng đào lạ miệng!

Theo Phunusuckhoe

Tags

thịt bọc trứng chiên

0

0 comments:

Post a Comment